Bóng Đèn LED Philips Sản Phẩm Chiếu Sáng Hiện Đại.

Công nghệ chiếu sáng đã phải trải qua nhiều cuộc cách mạng, cụ thể là sự chuyển tiếp từ bóng đèn sợ đốt sang bóng huỳnh quang và sau đó là bóng đèn LED. Nếu như bóng sợi đốt đến nay vẫn có hiệu suất thấp, từ 10 đến 16 lumen/watt (lm/W), tức là khoảng dưới 4% điện năng được chuyển thành ánh sáng, còn với đèn huỳnh quang hiện mới đạt tối đa 70 lm/W, trong khi đó đèn LED Philips đã và đang có những ưu việt vượt trội khi đạt hiệu suất 300 lm/W hay 150 lm/W với các sản phẩm thương mại, chuyển đổi 50% điện năng thành ánh sáng.

Ngày đăng: 09-07-2015

4,397 lượt xem

Tại Việt Nam, tổng lượng điện sử dụng cho chiếu sáng chiếm 25%, tương đương với 50 tỷ kW giờ. Do đó nếu chuyển đổi sử dụng bóng đèn LED Philips vấn đề chiếu sáng và tiết kiệm điện sẽ có bước tiến nhảy vọt, thông qua những đặc điểm nổi trội như: bóng đèn LED Philips có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt lên đến 90%; có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.

Đặc biệt, các sản phẩm bóng đèn LED Philips có tuổi thọ ước tính trung bình từ 20.000 đến 50.000 giờ lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Ngoài ra với chất liệu vỏ ngoài chủ yếu là nhựa tổng hợp nên rất khó bị phá hủy bởi sự va đập và không gây độc hại, thân thiện với môi trường... 

Không dừng lại ở đó, sản phẩm bóng đèn LED Philips còn được trang bị công nghệ Lumen-lock chỉ có ở Philips đảm bảo quang thông được duy trì ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Với những ưu điểm vượt bật trên, sản phẩm bóng đèn LED Philips giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoảng chi phí chi tiêu tiền điện cũng như chi phí bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Công nghệ Lumen-Lock đảm bảo độ sáng luôn được duy trì tốt nhất trong suốt tuổi thọ đèn.

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như kích thước các sản phẩm bóng đèn LED Philips có thể ứng dụng ở nhiều loại không gian chiếu sáng khác nhau từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn đến trung tâm thương mại, nhà xưởng, đường xá,.....

Bóng đèn LED Tube Philips chiếu sáng văn phòng.

Bóng đèn LED Tube Philips chiếu sáng văn phòng.

Đèn Downlight âm trần LED Philips chiếu sáng trung tâm thương mại.

Đèn Downlight âm trần LED Philips ứng dụng chiếu sáng trung tâm thương mại.

 

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đạt hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Nhà phân phối chính thức đèn Philips

 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sữ dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại Website: www.bongdenledphilips.com
 
GỌI NGAY 0938 009 005
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN 

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha