Bóng đèn Ledtube Philips - Sản phẩm thay thế tiết kiệm 60% chi phí tiền điện cho các nhà máy

Ứng dụng công nghệ LED tiên tiến sản phẩm bóng đèn Philips LEDTube mang lại giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống với khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ cùng tuổi thọ cao gấp 3 lần, giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được bài toán năng lượng, đảm bảo nâng cao và ổn định kinh tế dài lâu.

Ngày đăng: 10-06-2014

2,767 lượt xem

Hàng tháng bạn hay doanh nghiệp của bạn phải chi trả quá nhiều chi phí tiền điện? Bạn gặp vấn đề khi các sản phẩm chiếu sáng hiện tại của bạn có tần suất thay thế cũng như bảo dưỡng, bảo trì cao? Bạn có biết các sản phẩm chiếu sáng truyền thống đang ảnh hưởng xấu đế sức khỏe của bạn và người thân?

Bạn quang tâm đến sức khỏe của bạn và người thân của bạn? Bạn muốn cắt giảm tần suất thay thế cũng như chi phí tiền điện hàng tháng? bạn quan tâm đến các sản phẩm chiếu sáng an toàn và tiết kiệm?

Tại sao phải sử dụng bóng đèn Philips LEDTube?

Bóng đèn Philips LEDTube sản phẩm chiếu sáng hiện đại, được ứng dụng công nghệ LED tiên tiến sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế các loại bóng huỳnh quang truyền thống với khả năng tiết kiệm đến hơn 60% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ cao gấp 3 lần (trung bình từ 30.000 đến 50.000 giờ) cùng với độ an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Bóng đèn Philips LEDTube sản phẩm chiếu sáng an toàn và tiết kiệm.

Nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn sáng là các chip LED công suất sử dụng nguồn điện một chiều sản phẩm bóng đèn Philips LEDTube hoàn toàn không cần sử dụng các phụ kiện như tăng-phô, tắc-te,... nên không lãng phí năng lượng giúp sản phẩm có khả năng tiết kiệm đến hơn 60% điện năng tiêu thụ.

Bóng đèn philips ledtube tiết kiệm

Bóng đèn Philips LEDTube tiết kiệm tối ưu

Cùng với việc ứng dụng các chip LED sản phẩm hoàn toàn không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại tử ngoại hay hiện tượng nhấp nháy trong quá trình sử dụng như các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, ngoài ra do ứng dụng công nghệ LED tiên tiến sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum trong quá trình sản xuất nên sản phẩm có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng đặt biệt là các em nhỏ. 

Bóng đèn Philips LEDTube tuổi thọ cao, ổn định dài lâu.

Đối với các sản phẩm chiếu sáng thì việc tỏa nhiệt ảnh hưởng rất lớn đối với tuổi thọ của sản phẩm nhưng với sản phẩm bóng đèn Philips LEDTube với ứng dụng nguồn sáng là các chip LED công suất có độ bền cao sản phẩm hầu như không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm (trung bình từ 30.000 đến 50.000 giờ) tương đương gấp 3 đến 5 lần so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống và được tính theo tỷ lệ B50 R70 (tức là tuổi thọ còn dưới 50% quang thông còn duy trì được 70%). Ngoài ra, do các chip LED vốn là các Diot phát quang nên sản phẩm có độ bền rất cao bạn hoàn toàn có thể cắt giảm được tần suất phải thay thế cũng như bảo trì bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Thiết kế đơn giản thuận tiện vận chuyển, lấp đặt.

 

Bóng đèn Philips LEDTube thiết kế đơn giản thuận tiện cho việc thay thế và lấp đặt.

Đối với người tiêu dùng thì hầu như vấn đề lớn nhất khi đưa ra các sản phẩm công nghệ mới đó là độ thông dụng của sản phẩm, bạn phải mất một khoảng thời gian dài để quen dần với các sản phẩm công nghệ mới nhưng với bóng đèn Philips LEDTube do sử dụng hình dạng tiêu chuẩn như các loại bóng huỳnh quang truyền thống bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm một cách đơn giản, thuận tiện. Cùng với việc sử dụng chất liệu nhựa làm vỏ ngoài nên sản phẩm có độ bền cao dễ dàng vận chuyển và lấp đặt.

Với các ưu điểm chiếu sáng vượt bật của bóng đèn Philips LEDTube sản phẩm thích hợp lấp đặt ở những không gian chung như: nhà ở, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, nhà xưởng, văn phòng,....

Bóng đèn Philips Ledtube chiếu sáng văn phòng

Bóng đèn Philips LEDTube ứng dụng thiết kế chiếu sáng văn phòng

Bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm chiếu sáng an toàn và tiết kiệm? Bạn quan tâm đến sức khỏe của bạn và người thân? Bạn đang tìm nhà cung cấp dòng sản phẩm chiếu sáng Philips chính hãng, chất lượng và uy tín? Bạn cần thêm thông tin về các sản phẩm chiếu sáng Philips?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đạt hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Nhà phân phối chính thức đèn Philips

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sữ dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại Website: www.Bongdenledphilips.com

GỌI NGAY 0938 009 005
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN 

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha