Cùng HUTRACO chung tay hỗ trợ Miền Trung khắc phục hậu quả sau siêu bão Doksuri

Chung tay cùng HUTRACO góp sức hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10 ( tên quốc tế Doksuri). Cứ mỗi sản phẩm bán ra bạn đang đóng góp vào chương trình hỗ trợ đồng bào Miền Trung số tiền 1.000đ/ sản phẫm, HUTRACO cũng xin trích thêm 1.000/ sản phẩm bán ra để chung tay cùng khách hàng và đồng bào hỗ trợ chương trình.

Ngày đăng: 16-09-2017

2,893 lượt xem

Cận cảnh cơn bão số 10 đổ bộ Miền Trung

Bão Doksuri, hay còn gọi cơn bão số 10 là một trong những cơn bão được cho là mạnh nhất đổ vào Việt Nam trong nhiều năm qua. Hậu quả để lại sau khi bão đi qua là vô cùng nặng nề, cả về người và của cụ thể tại các tỉnh:

Nghệ An: 2 người thương vong

Tính đến 16h ngày 15/09/2017, đã có 1 người tử vong là bà Đào Thị Thức (84 tuổi, trú phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An), do gió mạnh làm bay tấm lợp nhà trúng đầu gây thương tích nặng và tử vong sau đó; ông Ngụy Đình Ân (60 tuổi, trú Hùng Cường 1, xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ) bị thương nặng.

Như vậy, bão số 10 đã khiến ít nhất 4 người tử vong ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế.

Gió mạnh tại khu vực ven biền gần tâm bảo số 10

Chủ tịch TX.Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng cho biết, bão số 10 đổ bộ vào gây tốc mái của hơn 200 hộ dân và 2 trường học. Có 17 ki-ốt ven biển bị hư hỏng nghiêm trọng, trong đó có 10 ki-ốt bị đánh sập hoàn toàn.

Tại Hà Tĩnh: siêu bão quật gãy tháp truyền hình cao hơn 100m.

Gió cơn bão số 10 khi đổ bộ vào Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã làm tháp truyền hình (Đài phát thanh truyền hình TX Kỳ Anh) gãy, đổ sập vào khoảng 11h sáng ngày 15/09/2017

Siêu bảo Doksuri quật đổ tháp tuyền hình tại tỉnh Hà Tĩnh

Tại Tỉnh Quảng Trị:

Theo thông tin từ ông Thái Văn Thành - Phó chủ tịch huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, toàn huyện có hơn hàng chục ngôi nhà bị gió cuốn tốc mái, khoảng 20.000ha cao su và 15.000h keo tràm bị gãy đổ.

Hàng ngàn cây cao su gãy đổ sau khi cơn bão số 10 đi qua

Chỉ đạo tại hiện trường chiều nay, Phó Chủ tịch tỉnh Hà Sỹ Đồng yêu cầu lãnh đạo huyện phải phối hợp kịp thời với các ban, ngành địa phương, thống kê thiệt hại, giúp người dân khắc phục hậu quả sau bão để sớm ổn định tình hình, đời sống cho bà con.

Chung tay hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10.

Với tiêu chí hỗ trợ và động viên cho đồng bào Miền Trung. HUTRACO kêu gọi người tiêu dùng chung tay hỗ trợ, với mỗi sản phẩm bán ra bạn đã đóng góp 1.000đ cho chương trình, HUTRACO cũng xin trích thêm 1.000đ/sản phẩm nhầm hỗ trợ thêm cho đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Các sản phẩm áp dụng cho chương trình hỗ trợ bao gồm tất cả các sản phẩm chiếu sáng PHILIPS. Quỷ sau khi tích góp sẽ được trao cho đơn vị hỗ trợ, chính quyền địa phương khu vực ảnh hưởng của cơn bão số 10.

Nguồn: www.bongdenledphilips.com; tư liệu: vietnamnet.vn

GỌI NGAY 0938 009 005
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN 

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha