Bóng đèn Led Philips

Bóng đèn Led Philips giải pháp giúp tiết kiệm đến 80% năng lượng

Bóng đèn Led Philips giải pháp giúp bạn tiết kiệm đến hơn 80% năng lượng. Sản phẩm bóng đèn Led Philips được thiết kế sang trọng mang lại cho khách hàng không gian chiếu sáng đẳng cấp.

 • Bóng đèn Ledtube Philips

  Bóng đèn Ledtube Philips

  Bóng đèn Ledtube Philips là giải pháp chiếu sáng của thế kỷ thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang trong các ứng dụng chiếu sáng thương mại, công nghiệp và dịch vụ. Bóng đèn Ledtube Philips đem lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng đến hơn 80% năng lượng với tuổi thọ gấp 3 lần, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán cắt giảm chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh và bảo vệ môi trường.

  15 Sản phẩm 47,682 lượt xem

 • Đèn Downlight âm trần Led Philips

  Đèn Downlight âm trần Led Philips

  Đèn Downlight âm trần Led Philips mang đến cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn, sự tiên nghi, sang trọng và đẳng cấp cho những công trình. Với kiểu cách và sự sinh động, đèn Downlight LED của Philips cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua ánh sáng. Khi bạn chuyển sang chiếu sáng bằng đèn LED của Philips, bạn sẽ tận hưởng ngay lập tức sự tiết kiệm năng lượng nhiều đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng, độ sáng hay quyền lựa chọn.

  74 Sản phẩm 132,775 lượt xem

 • Đèn đường Led Philips

  Đèn đường Led Philips

  Đèn đường Led Philips sữ dụng công nghệ Led cao cấp của Philips cung cấp nguồn sáng chất lượng, độ sáng cao, an toàn cho người lưu thông trên đường và đặc biệt mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm đến 70% chi phí điện năng.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Bộ máng đèn Led Philips

  Bộ máng đèn Led Philips

  Bộ máng đèn Led tiết kiệm năng lượng Philips cung cấp trọn gói giải pháp chiếu sáng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  25 Sản phẩm 42,463 lượt xem

 • Bóng đèn Led Bulb Philips

  Bóng đèn Led Bulb Philips

  Công nghệ Led ra đời mang đến một cuộc cách mạng cho việc cắt giảm chi phí năng lượng. Giờ đây việc thay thế bóng đèn Led cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với một mức chi phí vừa phải và mang lại hiệu quả tiết kiệm đến hơn 60% mà không cần phải cắt giảm ánh sáng. Sữ dụng bóng đèn Led Bulb Philips cho việc thay thế bóng đèn compact chẵng những hiệu quả cho việc cắt giảm chi phí năng lượng mà còn giảm ngay các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, chi phí điều hòa không khí cũng như mang lại độ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

  53 Sản phẩm 103,659 lượt xem

 • Bộ đèn Led Philips

  Bộ đèn Led Philips

  Bằng các công nghệ hiệu suất cao, Philips có thể giúp các doanh nghiệp đáp ứng các quy chuẩn mới về chiếu sáng và tiết kiệm chi phí hoạt động. Bạn có thể tiết kiệm đến 70% chi phí năng lượng với các bộ đèn Led Philips. Khoản đầu tư cho các bộ đèn Led Philips này sẽ được hoàn vốn chỉ sau 2-5 năm.

  19 Sản phẩm 39,753 lượt xem

 • Bộ đèn Pha Led Philips

  Bộ đèn Pha Led Philips

  Công nghệ LED – Kỷ nguyên chiếu sáng mới. LED là một bước đột phá nhất trong công nghệ chiếu sáng kể từ khi con người phát minh ra ánh sáng, mở một kỷ nguyên mới trong chiếu sáng tiết kiệm năng lượng trong khi nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt, mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Công nghệ LED đang tạo ra những chuyển biến sâu rộng trong ngành chiếu sáng bằng nhiều khả năng mới về phương thức và phạm vi ứng dụng ánh sáng nhân tạo để mang lại cho cuộc sống những trải nghiệm thú vị hơn. Bộ đèn Pha Led Philips là giải pháp chuyển đổi tiết kiệm năng lượng, thay thế những giải pháp truyền thống với hiệu suất rất cao. Bộ đèn Pha Led Philips có thiết kế nhẹ, kết hợp nguồn sáng Led vào hệ thống quang học, tản nhiệt và chương trình điều khiển thành một bộ đèn nhỏ gọn

  25 Sản phẩm 39,804 lượt xem

 • Đèn Led Báo Không Philips

  Đèn Led Báo Không Philips

  Bộ đèn báo không Philips được dùng cho mục đích cảnh báo hàng không, để đánh dấu sự hiện diện của các công trình cao tầng và các kiến trúc trên cao có thể là mối nguy hiểm cho các tuyến hàng không vào ban đêm.

  2 Sản phẩm 15,807 lượt xem

 • Sản phẩm bóng đèn Led Philips

  Sản phẩm bóng đèn Led Philips

  Bóng đèn Led Philips mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và bền lâu cho không gian của bạn, sản phẩm được thiết kế với hình dạng tiêu chuẩn bạn hoàn toàn có thể thay thế các dòng sản phẩm truyền thống mà không cần phải thay thế phụ kiện đi kèm.

  13 Sản phẩm 39,201 lượt xem

 • Đèn Ốp Trần LED Philips

  Đèn Ốp Trần LED Philips

  Đèn ốp trần LED Philips cung cấp nguồn sáng thân thiện, an toàn và tiết kiệm cùng thiết kế tinh tế, trang nhã sản phẩm mang đến cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn. Bạn sẽ tận hưởng một không gian sống đầy tiện nghi, hiện đại và an toàn

  13 Sản phẩm 21,793 lượt xem

 • Đèn Led dây Philips

  Đèn Led dây Philips

  3 Sản phẩm 6,948 lượt xem

 • Đèn Xe Hơi Ô tô Philips

  Đèn Xe Hơi Ô tô Philips

  28 Sản phẩm 14,608 lượt xem