Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips TMS 008 1x 10W

Giá điện ngày càng tăng, nhu cầu tiết kiệm chi phí tiền điện đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và hộ gia đình rất quan tâm. Cách đơn giản nhất để tiết kiệm năng lượng là nâng cấp nguồn sáng. Chuyển đổi từ nguồn sáng truyền thống sang sữ dụng bóng đèn LED. Các giải pháp bóng đèn LED Philips thay thế trực tiếp có thể giúp tiết kiệm đến 90% điện năng. Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008 được thiết kế tích hợp nguồn ánh sáng LED vào bóng đèn dạng tube mờ giống bóng đèn huỳnh quang truyền thống tương thích thay thế và cài đặt dễ dàng mà không cần đi dây lại. Một chuyển đổi đơn giản làm giảm thời gian cần để thay thế đèn huỳnh quang với đèn LED để chỉ một vài phút.

Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips TMS 008 1x 10W

  • Mã SP:Philips Essential Ledtube 0m6 TMS 008 1x 10W
  • Giá bán:627,900 vnđ Đặt mua
Công nghệ chiếu sáng LED ra đời với các dòng sản phẩm kiểu dáng đa dạng, phù hợp với  nhiều yêu cầu chiếu sáng đã mở ra một triển vọng rất lớn. 
Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008 cung cấp giải pháp kiểm soát năng lượng hoàn hảo để đạt mức tiết kiệm năng lượng cao hơn giúp bạn cắt giảm hơn 90% chi phí tiền điện so với tuyến tính ánh sáng đèn huỳnh quang.
Nhờ tuổi thọ lâu dài của bóng cũng kéo dài chu kỳ thay thế và yêu cầu bảo dưỡng ít hơn, tiết kiệm đến 30% chi phí bảo trì lắp đặt, lượng nhiệt tỏa ra thấp giảm đáng kể chi phí cho điều hòa không khí, làm mát. Thêm vào đó là chi phí thấp của lắp đặt và lợi tức đầu tư chỉ sau là 1-3 năm.
 

Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 10W TMS008 giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 90% 

 

 

Bóng đèn Led xu hướng chiếu sáng tiết kiệm của mọi công trình

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! 

Hoặc Email: hutraco.org@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: www.BongDenLedPhilips.Com
 

 

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha