Bộ máng đèn LED Philips Essential 1m2 TMS008 1x18W

Giá điện ngày càng tăng, nhu cầu tiết kiệm chi phí tiền điện đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và hộ gia đình rất quan tâm. Công nghệ chiếu sáng LED ra đời với các dòng sản phẩm kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu chiếu sáng đã mở ra một triển vọng rất lớn. Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 1m2 TMS 008 1x 20W của Philips cung cấp giải pháp kiểm soát năng lượng hoàn hảo để đạt mức tiết kiệm năng lượng cao hơn giúp bạn cắt giảm hơn 80% chi phí tiền điện và 30% chi phí bảo trì lắp đặt.

Bộ máng đèn LED Philips Essential 1m2 TMS008 1x18W

  • Mã SP:Essential Ledtube Philips 1m2 TMS 008 1x 20W
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá bán:639,800 vnđ Đặt mua

Cải tiến hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm tiền

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp là những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện. Từ giặt ủi, điều hòa không khí, sản xuất, lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện năng dùng cho chiếu sáng khoảng 42%, nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí. 

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 

Theo ông Phạm Huy Phong – Phó giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM, cho biết tiết kiệm năng lượng trong hệ thống chiếu sáng thường dễ thực hiện và không đòi hỏi đầu tư nhiều mà lại mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, hầu hết các cơ hội tiết kiệm năng lượng trong hệ thống chiếu sáng phải được xem xét ngay từ giai đoạn thiết kế. 

Với các giải pháp chiếu sáng của Philips doanh nghiệp có thể thiết kế hệ thống chiếu sáng để có thể tiết kiệm hơn 85% điện năng. Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 1m2 TMS 008 1x 20W của Philips cung cấp trọn bộ các giải pháp chiếu sáng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. 

Chiếu sáng siêu thị với bộ bóng máng đèn Essential LedTube 1m2 Philips TMS008 - 20W 

Ứng dụng thay thế toàn diện cho phát triển bền vững của doanh nghiệp

Bộ bóng máng đèn Essential LedTube 1m2 Philips TMS008 20W là môt lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng chiếu sáng hiệu suất cao ở mọi vị trí như: chiếu sáng nhà xưởng, văn phòng, trường học, khu vực công cộng, bãi đậu xe, cửa hàng, siêu thị, văn phòng làm việc, trường học, đến nhà ở dân dụng...

Bộ bóng máng đèn Essential LedTube 1m2 Philips TMS008 20W lựa chọn của nhà đầu tư thông minh

Sản phẩm này giúp khách hàng đạt được mức tiết kiệm năng lượng trên 60% đồng thời giảm đến 30% lượng nhiệt phát ra môi trường điều này cũng giảm đáng kể chi phí làm mát, điều hòa không khí. Tuổi thọ bóng lên đến 25, 000 giờ tương đương 10 năm sữ dụng ( thời gian hoạt động 8h/ngày) làm giảm chi phí thay thế, bảo trì bảo dưỡng hàng năm so sánh với đèn huỳnh quang. Ngoài ra, bộ bóng máng đèn Essential LedTube 1m2 Philips TMS008 20W không chỉ đơn thuần là tạo ra chất lượng ánh sáng tốt hơn hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và thoải mái mà còn tạo ra một môi trường an toàn hơn cho những người sữ dụng, xây dựng hình ảnh thân thiện môi trường.

Bóng đèn Led xu hướng chiếu sáng tiết kiệm của mọi công trình

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! 

Hoặc Email: hutraco.org@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: www.BongDenLedPhilips.Com
 

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha