Bóng đèn Philips Master Ledtube 20W

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại sản phẩm bóng đèn Philips Master LED Tube STD 20W chính là sự lựa chọn bền vững cho việc tiết kiệm năng lượng. Với khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ bóng đèn Philips Master LED Tube có khả năng thay thế hiệu quả các sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang 36W truyền thống.

Bóng đèn Philips Master Ledtube 20W

  • Mã SP:Philips Master LED Tube 20W
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá bán:689,000 vnđ Đặt mua

Bạn gặp rắc rối với sản phẩm chiếu sáng của bạn? Hàng tháng bạn phải chi quá nhiều chi phí chi tiêu tiền điện? Bạn cần giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ sáng?

Bóng đèn Philips Master LED Tube 20W ứng dụng nguồn sáng LED tiên tiến sẽ giúp bạn tiết kiệm ngay 80% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang truyền thống nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất lượng và độ sáng.

Bóng đèn Philips Master LED Tube 20W sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao tiết kiêm tối đa.

Với công nghệ chiếu sáng bằng LED kết hợp với thiết kế tối ưu về quang học nên hiệu suất phát quang được tăng thêm đến 30% và tuổi thọ của đèn hoạt động kéo dài trung bình từ 40.000 đến 50.000 giờ, khoảng 25 năm. Bóng Master LED Tube Philips 20W có tuổi thọ cao hơn 3 đến 4 lần so với bóng huỳnh quang truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc cắt giảm được tần suất thay thế thường xuyên cũng như chi phí phải thay thế bảo trì, bảo dưỡng.

Không dừng lại ở đó, với công nghệ Lumen-lock chỉ có ở Philips các sản phẩm chiếu sáng LED Philips có khả năng duy trì hiệu quả quang thông sản phẩm trong suốt tuổi thọ đèn.

Bóng đèn Philips Master LED Tube 20W tiết kiệm, an toàn.

Được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, sản phẩm dùng nguồn sáng là các chip LED tiết kiệm có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ, cùng với LED vốn là chất bán dẫn sử dụng nguồn điện trực tiếp không cần thông qua bất kỳ loại phụ kiện nào nên không gây tổn thất năng lượng điều này góp phần nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng của sản phẩm.

Cùng với ứng dụng công nghệ LED tiên tiến sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất gây độc hại như: huỳnh quang, chì, cadimun,... nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường xung quanh.

Thiết kế tinh tế, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Bóng đèn Philips Master LED Tube 20W tích hợp nguồn sáng LED vào một bóng đèn có vỏ trắng mờ được làm bằng nhựa tổng hợp, kích thước, kết cấu tương tự như các sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang truyền thống nên sản phẩm có độ thông dụng cao, thích hợp thay thế hiệu quả các sản phẩm chiếu sáng truyền thống nhưng vẫn đảm bảo độ bền khi vận chuyển, thay thế và lắp đặt.

Với các ưu điểm vượt bật trên sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại không gian cần chiếu sáng khác nhau như: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,.....

Bóng đèn Philips Master LED Tube 20W ứng dụng chiếu sáng văn phòng

Bóng đèn Philips Master LED Tube 20W ứng dụng chiếu sáng văn phòng

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đạt hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Nhà phân phối chính thức đèn Philips

 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sữ dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại Website: www.bongdenledphilips.com

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha