Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips 66664 14W Ø130

Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips 66664 14W Ø130 cung cấp khả năng chiếu sáng tập trung quanh các chi tiết tinh tế của các thiết kế nội thất của bạn. Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips 66664 14W kết hợp ánh sáng trắng ấm áp tuyệt đẹp cùng độ bền cao. Chúng mang đến khả năng tiết kiệm điện đáng kể ngay lập tức, đồng thời cải thiện không khí trong ngôi nhà bạn.

Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips 66664 14W Ø130

  • Mã SP:Philips Downlight Led Bulb 14W 66664 Ø130
  • Giá bán:396,500 vnđ Đặt mua

Sữ dụng đèn downlight âm trần Led Philips 66664 14W Ø130 cho nhiệm vụ chiếu sáng chung và chiếu sáng điểm với ánh sáng tập trung và làm thư giản cho mắt. Đèn downlight âm trần Led Philips cho bạn trải nghiệm những khoảnh khắc không thể nào quên với gia đình và bạn bè trong phòng khách sang trọng. Đó là lý do vì sao việc chọn chiếu sáng thích hợp cho phòng khách của bạn là việc xứng đáng phải suy nghĩ.

Nhấn mạnh những điều cần thiết

Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips 66664 14W Ø130 kiểu cách với chiếu sáng chức năng và chuyên nghiệp tạo sự tinh tế hiện đại, đem lại nguồn sáng tinh khiết, sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà của bạn. 

Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips 66664 14W được sữ dụng nhiều trong chiếu sáng tại các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp, chiếu sáng tại các khách sạn, resort đẳng cấp, trung tâm thương mại.

Bộ đèn Downlight âm trần Led Philips 66664 14W không gian ấm áp và thư giản

Bạn có những ý tưởng chiếu sáng riêng nhưng không rõ nên hình dung chúng như thế nào? Muốn biết cách chiếu sáng một căn phòng cụ thể? Hoặc bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng và lời khuyên chuyên gia khác? Vậy bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.
 
Tại HUTRACO chúng tôi có thể cung cấp và tư vấn cho bạn ”Cách sử dụng” nhanh và dễ dàng, cho bạn biết cách chiếu sáng những phòng khác nhau trong ngôi nhà bạn, tạo tâm trạng bằng ánh sáng hoặc chỉ tìm bóng đèn thay thế phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Click vào đây để xem ==> Các sản phẩm đèn Downlight âm trần Philips<==

 
 

 

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha