Bộ đèn cảnh báo không lưu Led Philips - XGP500 110-220VAc

Bộ đèn cảnh báo không lưu Led Philips - XGP500 110-220VAc chuyên dụng dành riêng cho mục đích cảnh báo hàng không Điốt phát sáng công nghệ (LED) được lựa chọn là nguồn ánh sáng của sản phẩm này. Bộ đèn cảnh báo không lưu Led Philips - XGP500 110-220VAc tối ưu hóa thiết kế quang học có thể tạo ra một hệ thống đáng tin cậy dựa vào Điot phát quang LED. Nó phù hợp để được sử dụng như một cường độ thấp, loại A trở ngại ánh sáng theo tiêu chuẩn ICAO.

Bộ đèn cảnh báo không lưu Led Philips - XGP500 110-220VAc

  • Mã SP:ObstiVision Philips XGP 500
  • Giá bán:5,900,000 vnđ Đặt mua
Bộ đèn báo không Led Philips - XGP500 là ứng dụng điển hình cho các tháp viễn thông, các tòa nhà cao tầng, khu vực sân bay và tháp truyền tải điện. sân bay và các mục đích cảnh báo hàng không chung.
Sữ dụng hệ thống đèn báo không Philips - XGP500 cho các ứng dụng tòa nhà cao tầng
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và các rắc rối
Bộ đèn báo không Philips - XGP500 sữ dụng công nghệ Led giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện theo thời gian! Xem xét các chi phí sở hữu, bạn có thể có thời gian hoàn vốn của bạn cực ngắn trong vòng một năm so với các hệ thống chiếu sáng thông thường.
Các loại đèn báo không truyền thống sữ dụng công nghệ sợi đốt với tuổi thọ ngắn khoảng 1.000 giờ và sự nhạy cảm với các rung động và đòi hỏi việc lắp đặt phải có hai đèn. Hệ thống này cần liên tục và thường xuyên thay đổi bóng đèn, bảo trì tốn kém, và việc tiêu thụ một lượng năng lượng rất lớn.
Ngày nay, những lợi ích của các công nghệ LED mới nhất có thể cung cấp một giải pháp tốt hơn rất nhiều. Với việc tích hợp công nghệ Led vào bộ đèn báo không Led Philips - XGP500 mang lại những lợi ích ngay lập tức về tuổi thọ của đèn lên đến 100.000 giờ, cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp, khả năng chống sốc và rung động đèn báo không Philips - XGP500 đảm bảo hệ thống có thể chiếu sáng trong nhiều năm liền mà không cần phải bảo trì sữa chữa.
Thông số kỹ thuật bộ đèn báo không Led Philips - XGP500
• Loại tiêu chuẩn thông thường sử dụng điện áp 48VDC hoặc 220-240VAC;
• Cực kết nối cho cáp 2 x 1.5mm2
• Công suất tiêu thụ: 7W cho 100-240Vac phiên bản loại A
• Thiết bị chống sét tích hợp: theo Viện Điện và Kỹ sư điện tử (IEEE) Yêu cầu
bộ đèn báo không Led Philips - XGP500
Thông số kỹ thuật bộ đèn báo không Philips - XGP388
Tiêu chuẩn  sản phẩm
Đèn báo không Philips XGP500 đảm bảo yêu cầu của hệ thống chiếu sáng hàng không, đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng ICAO International và và khuyến nghị thực hành: Phụ lục Aerodromes- 14- Tập 1, 3rd Edition, tháng 7 năm 1999, Chương 6.
Những điểm quan trọng cần phải lưu ý
• Để giảm các mối nguy hiểm đối với máy bay, các chướng ngại vật trên cao nên được chiếu sáng để chỉ ra sự hiện diện của những trở ngại.
• 
Màu sắc: màu đỏ hàng không, sự lựa chọn của Đèn sáng cố định hoặc nhấp nháy
• Cường độ cao tối thiểu tại nền độ sáng lên đến 500cd / m2: 10Cd cho loại cường độ thấp A và 32cd cho cường độ thấp loại B
• Cường độ tối thiểu (cd) tại góc cao đưa ra khi ánh sáng được san bằng: +6 độ: 10Cd cho cường độ thấp loại A và 32Cd cho cường độ thấp loại B
• Cường độ tối thiểu (cd) tại góc cao đưa ra khi ánh sáng được san bằng: 10 độ: 10Cd cho cường độ thấp loại A và 32Cd cho cường độ thấp loại B
• Ngoài các giá trị quy định, đèn phải có đủ cường độ để đảm bảo dễ thấy ở góc độ cao từ +/-0 độ và 50 độ tầm nhìn trong thực tế

Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Hoặc Email: saleshutraco@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Click vào đây để xem ==>Sản phẩm đèn Philips chuyên dụng<==

 

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha