Bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W 24D

Ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W mang lại giải pháp thay thế hiệu quả so với bóng đèn Halogen 35W truyền thống, với khả năng tiết kiệm đến 87% điện năng tiêu thụ cùng tuổi thọ lên đến hơn 15.000 giờ. Với thiết kế tinh tế sản phẩm thích hợp lắp đặt ở các showroom, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,....

Bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W 24D

  • Mã SP:Philips LED Essential MR16 4W
  • Giá bán:174,590 vnđ Đặt mua

Khi nền kinh tế thế giới ngày càng tăng cao, các sản phẩm chiếu sáng không đơn thuần chỉ dừng lại ở khả năng cung cấp nguồn sáng cho sinh hoạt nữa, mà nó còn đồi hỏi cả về mặt thẩm mỹ, trang trí cũng như khả năng tiết kiệm và độ an toàn, thân thiện.

Thiết kế dựa trên công nghệ LED hiện đại mang đến cho bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Những ưu điểm vượt bật của bóng đèn LED Philips Essental MR16 4W

Bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm.

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến sản phẩm bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W mang lại giải pháp thay thế hiệu quả so với bóng đèn Halogen 35W truyền thống, với khả năng tiết kiệm đến 87% điện năng tiêu thụ. Cùng với ứng dụng nguồn sáng là các chip LED hiệu suất cao, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại như: Chì, Cadimun,... trong quá trình sản xuất và trong quá trình sử dụng sản phẩm không có hiện tượng phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại, tử ngoại cũng như hiện tượng nhấp nháy nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường.

Bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W chiếu sáng cửa hàng thời trang 

Bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W chiếu sáng cửa hàng thời trang

 

Bóng đèn LED Philips Essential MR16 4W tuổi thọ cao tiết kiệm tối đa.

Được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những quy trình và công nghệ hiện đại, lựa chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên vật liệu trong sản xuất bóng đèn LED Philips Essential 4W có tuổi thọ cao lên đến hơn 15.000 giờ, cùng với ứng dụng công nghệ Lumen-lock chỉ có ở Philips sản phẩm có độ duy trì quang thông hiệu quả ( đến hết tuổi thọ đèn quang thông còn duy trì 70%) bạn sẽ cắt giảm được tần suất phải thay thế cũng như chí phí bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Thiết kế tinh tế, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Thiết kế với chất liệu võ nhựa tổng hợp cùng hình dáng tiêu chuẩn sử dụng đuôi MR16 giúp sản phẩm bóng đèn LED Philips Essential 4W trở nên thông dụng, thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt và thay thế.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đạt hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Nhà phân phối chính thức đèn Philips

 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sữ dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại Website: www.bongdenledphilips.com

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha