Bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5-35W 2700K/3000K 12V 24D/36D

Thiết bị chiếu sáng tại cửa hàng, khách sạn,...của bạn liên tục phải thay thế và bảo trì? Bạn phải chi một khoảng chi phí lớn mỗi tháng cho hóa đơn tiền điện? Sản phẩm chiếu sáng của bạn không thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho không gian của bạn? Bạn quan tâm đến dòng sản phẩm an toàn và tiết kiệm? Ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại sản phẩm bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5W đạt được những ưu điểm vượt bật trong chiếu sáng tiêu điểmtại nhà hàng, khách sạn, hành lang, shop thời trang hay trung tâm thương mại.... Không giống như đèn sợi đốt hay halogen truyền thống bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5W có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 85%, thiết kế tinh tế, nâng cao tuổi thọ hơn 10 năm sữ dụng. Ngoài ra sản phẩm không sử dụng các chất độc hại trong quá trình sản xuất nên hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5-35W 2700K/3000K 12V 24D/36D

  • Mã SP:Philips Master LED MR16 5.5W
  • Giá bán:446,875 vnđ Đặt mua

Đối với các không gian như: khách sạn, nhà hàng, cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại,....thì ngoài thiết kế kiến trúc ra thì thiết kế ánh sáng đống vai trò hết sức quan trọng. Sản phẩm chiếu sáng không chỉ phải đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà sản phẩm chiếu sáng phải đáp ứng cả nhu cầu thẩm mỹ, độ an toàn, tiết kiệm cũng như khả năng thể hiện vật thể. Được ứng dụng công nghệ LED hiện đại, bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5W với khả năng tiết kiệm năng lượng, an toàn thân thiện, tuổi thọ cũng như độ hoàn màu cao sẽ là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho bạn!

Bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5W ứng dụng thiết kế chiếu sáng tại shop thời trang

Bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5W ứng dụng thiết kế chiếu sáng tại shop thời trang.

Bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5W công nghệ hiện đại tiết kiệm tối đa

Được ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng, bóng đèn Philips Master LED MR16 5.5W cho hiệu quả chiếu sáng tương đương bóng đèn Halogen 35W nhưng lại mang đến khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ, cùng với tuổi thọ cao ( trung bình từ 40.000 đến 45.000 giờ) sản phẩm hạn chế được tần suất thay bóng một cách rõ rệch, ngoài ra tuổi thọ được tính theo tỷ lệ B50 L70 (tuổi thọ dưới 50% còn duy trì quang thông 70%) bạn sẽ tiết kiệm được hoàn toàn chi phí bảo trì, thay thế trong suốt khoản thời gian sử dụng sản phẩm.

Bóng đèn LED Philips MR16 5.5W thiết kế đơn giản, an toàn thân thiện

Do sử dụng các chip LED chiếu sáng, bóng đèn LED Philips MR16 5.5W có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt. Ngoài ra bóng đèn LED Philips MR16 5.5W cung cấp nguồn sáng thân thiện sản phẩm không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR). Vật thể được chiếu sáng dưới nguồn LED sẽ an toàn không bị nguy cơ phai màu qua thời gian.

Được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất, bóng đèn LED Philips MR16 5.5 hoàn toàn đạt chuẩn RoHS hoàn toàn không có thủy ngân hay các chất độc hại khác nên sản phẩm hoàn toàn an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe co người hay môi trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng cũng như nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nhà phân phối chính thức đèn Philips

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sữ dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại Website: www.Bongdenledphilips.com

Xem thêm:>>>Bóng đèn Led Philips MR11 4-20W 2700K/3000K 12V 24D<<<

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha