Bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15-75W/2700K 24D/40D

Thiết kế thích hợp khả năng chiếu sáng tiêu điểm với công nghệ chiếu sáng LED hiện đại, sản phẩm bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W cung cấp nguồn sáng tương đương bóng Halogen 75W nhưng lại tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ cùng tuổi thọ cao đến 40.000 giờ. Sản phẩm là giải pháp thay thế hiệu quả cho các doanh nghiệp, cửa hàng muốn thay đổi sử dụng các sản phẩm chiếu sáng an toàn và tiết kiệm.

Bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15-75W/2700K 24D/40D

  • Mã SP:Philips Master LEDspot LV 15W
  • Giá bán:1,329,900 vnđ Đặt mua

Hàng tháng bạn và doanh nghiệp, cửa hàng của bạn phải chi trả quá nhiều chi phí tiền điện? Bạn gặp vấn đề về sản phẩm chiếu sáng của bạn có tần suất thay thế, bảo trì, bảo dưỡng cao? Sản phẩm chiếu sáng của bạn không đáp ứng được các nhu cầu chiếu sáng của bạn? Bạn quan tâm và muốn sử dụng các sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm ổn định dài lâu?

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, Philips đóng góp vào sự phát trển bền vững bằng các cuộc cách mạng trong công nghệ chiếu sáng và luôn đi tiên phong mang đến các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, cải tiến cho tất cả các phân khúc chiếu sáng. Philips cũng đang dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng xanh và các ứng dụng chiếu sáng mới, trong đó có lĩnh vực công nghệ chiếu sáng LED.

Sản phẩm bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến, sản phẩm mang lại khả năng chiếu sáng tương đương bóng Halogeb 75W nhưng lại tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ cùng tuổi thọ đến 40.000 giờ sản phẩm là giải pháp chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và ổn định dài lâu. Với thiết kế thích hợp khả năng chiếu sáng tiêu điểm, bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W thích hợp chiếu sáng chung tại các không gian như: trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom, khách sạn, nhà hàng,....

Bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W được ứng dụng chiếu sáng showroom

Bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W được ứng dụng chiếu sáng showroom.

Bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm ổn định dài lâu.

Được thiết kế dựa trên công nghệ LED chiếu sáng sản phẩm bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W với khả năng chiếu sáng vượt trội, cùng việc sử dụng nguồn sáng là các chip LED công suất sản phẩm cho hiệu quả chiếu sáng tương đương bóng Halogen 75W nhưng lại tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra do được ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại như: chì, cadimum hay thủy ngân,... và trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại, tử ngoại nên sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và môi trường xung quanh.

Thiết kế đơn giản dễ dàng thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Được thiết kế với hình dạng tiêu chuẩn sản phẩm bóng đèn Philips Master LEDspot LV 15W không hề tạo cảm giác xa lạ cho người sử dụng. Cùng với ứng dụng công nghệ LED sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống nên sản phẩm cũng thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt nhiều hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đạt hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Nhà phân phối chính thức đèn Philips

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sữ dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại Website: www.Bongdenledphilips.com

Xem thêm: Bóng đèn Philips Master LEDspot LV 10-50W/2700 24D/40D

GỌI NGAY

0938 009 005 ( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN #BÓNG ĐÈN LED PHILIPS PHÙ HỢP VỚI BẠN

THE HUTRA COMPANY®

Nhà Phân Phối #Bóng Đèn Led Philips Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

   Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenledphilips.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha