Bóng đèn Led Philips, bong den led Philips

Tin tức bóng đèn Led Philips, tin tuc bong den led Philips

Công nghệ chiếu sáng Led Philips

 • Cùng HUTRACO chung tay hỗ trợ Miền Trung khắc phục hậu quả sau siêu bão Doksuri

  16-09-2017 // 2,894 lượt xem

  Chung tay cùng HUTRACO góp sức hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10 ( tên quốc tế Doksuri). Cứ mỗi sản phẩm bán ra bạn đang đóng góp vào chương trình hỗ trợ đồng bào Miền Trung số tiền 1.000đ/ sản phẫm, HUTRACO cũng xin trích thêm 1.000/ sản phẩm bán ra để chung tay cùng khách hàng và đồng bào hỗ trợ chương trình.

  Chi tiết →

 • Nguy Hiểm Tiềm Tàn Ẩn Bên Trong Bóng Đèn Huỳnh Quang

  19-11-2015 // 6,856 lượt xem

  Bạn quan tâm đến sức khỏe của bạn và người thân? Bạn có thật đang sử dụng sản phẩm an toàn và thân thiện? Bạn có muốn không gian sống của bạn đảm bảo được sự trang nhã, an toàn và tiết kiệm?

  Chi tiết →

 • Bóng Đèn LED Philips Sản Phẩm Chiếu Sáng Hiện Đại.

  09-07-2015 // 4,365 lượt xem

  Công nghệ chiếu sáng đã phải trải qua nhiều cuộc cách mạng, cụ thể là sự chuyển tiếp từ bóng đèn sợ đốt sang bóng huỳnh quang và sau đó là bóng đèn LED. Nếu như bóng sợi đốt đến nay vẫn có hiệu suất thấp, từ 10 đến 16 lumen/watt (lm/W), tức là khoảng dưới 4% điện năng được chuyển thành ánh sáng, còn với đèn huỳnh quang hiện mới đạt tối đa 70 lm/W, trong khi đó đèn LED Philips đã và đang có những ưu việt vượt trội khi đạt hiệu suất 300 lm/W hay 150 lm/W với các sản phẩm thương mại, chuyển đổi 50% điện năng thành ánh sáng.

  Chi tiết →

 • Không Gian Đầy Tiện Nghi Cùng Bóng Đèn LED Philips

  01-07-2015 // 2,994 lượt xem

  Có được một không gian sống thân thiện, hiện đại và sành điệu luôn là ước muốn của hầu hết mọi người, nhưng để có được một không gian sống lý tưởng thì ngoài thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng thì thiết kế chiếu sáng cũng góp phần lớn cho một không gian hoàn hảo. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng các sản phẩm chiếu LED Philips được ứng dụng công nghệ LED tiên tiến cùng thiết kế ngày càng hiện đại và tinh tế sẽ là lựa chọn hàng đầu cho không gian của bạn.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn LED Philips Giải Pháp Chiếu Sáng An Toàn Và Tiết Kiệm

  09-05-2015 // 3,380 lượt xem

  Khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu thắp sáng không chỉ đơn thuần là mang lại ánh sáng mà chúng còn đem lại những giá trị về kinh tế, tinh thần và thẩm mỹ. Để kiến tạo một không giang sống và làm việc lý tưởng, an toàn và đầy tiện ích việc lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng cao cấp, công nghệ hiện đại, an toàn và tiết kiệm luôn là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Ledtube Philips - Sản phẩm thay thế tiết kiệm 60% chi phí tiền điện cho các nhà máy

  10-06-2014 // 2,747 lượt xem

  Ứng dụng công nghệ LED tiên tiến sản phẩm bóng đèn Philips LEDTube mang lại giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống với khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ cùng tuổi thọ cao gấp 3 lần, giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được bài toán năng lượng, đảm bảo nâng cao và ổn định kinh tế dài lâu.

  Chi tiết →